ศูนย์แรงงานอำเภอเมืองนราธิวาส

ศูนย์แรงงานอำเภอเมืองนราธิวาส

เขียนโดย รุสนาณี บือราเฮง
วันที่ ๒๑ กันยายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และนายสุทธิ สุโกศล ปลัดกระทรวงแรงงาน ร่วมประชุมประจำปี 2563 ของสำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.) เรื่อง “ชีวิตใหม่ประเทศไทยหลังโควิด” โดยมีพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธาน ณ ห้องแกรนด์ ไดมอนด์ บอลรูม ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี
เขียนโดย รุสนาณี บือราเฮง
สำหรับผู้ต้องการหางาน ประชาชนทั่วไป ตลอดถึงนักศึกษาจบใหม่ ที่อยากสร้างอาชีพเป็นของตัวเอง พบกันได้ที่ โซน รวมใจ สร้างงาน สร้างอาชีพ กับกิจกรรมเวิร์คช้อปที่น่าสนใจมากมาย โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านอาชีพต่าง ๆ อาทิ การทำหมวกปักริบบิ้น กระเป๋าปักริบบิ้น ตะกร้านกฮูก ตุ๊กตาญี่ปุ่นจากกระดาษสา ป้ายไม้อยู่แล้วรวย เพ้นท์กระถางดินเผา ตกแต่งหมวกวินเทจ เก้าอี้สวยด้วยโมเสก นอกจากนี้ยังมีการสอนการทำวุ้น ลูกชุบ และซูชิโดนัท ให้กับผู้ที่สนใจได้เข้ามาร่วมเวิร์คช้อปกันอีกด้วย
ภายในงานนอกจากจะได้ยกระดับพัฒนาฝีมือให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นแล้ว และได้ความรู้กลับไปสร้างอาชีพแล้ว ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย รวมถึงกิจกรรมสร้างความบันเทิงกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง
แล้วพบกันวันที่ 26-28 กันยายน 2563 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 98-99 เวลา 10.00 – 20.00 น.
ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนสมัครงานล่วงหน้า สะดวกสบายกว่า ไม่ต้องรอหน้างาน ได้ทาง www.ไทยมีhttp://xn--72c6af3hc5n.com/